วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

ลูกเด้งไทยเหินฟ้าบุกอินเดียลุยศึกเอเชีย
ทัพนักตบลูกเด้งทีมชาติไทย ยกพลบุก "เมืองโรตี" ประเทศอินเดีย เตรียมลุยศึก ชิงแชมป์เอเชีย 16-23 พ.ย. นี้ นำโดย "น้องแป๋ว" นันทนา คำวงศ์ ,สุธาสินี เสวตรบุตร และคู่พี่น้อง ภาคภูมิ-ภุชงค์ สงวนสิน วิโรจน์ จันผะกา ผู้ฝึกสอน หวังดูฟอร์มคู่แข่งย่านอาเซียน ก่อนดวลกันในซีเกมส์ ตั้งเป้า ทีมหญิง รักษาระดับเล่นดิวิชั่น 1 ต่อไป ส่วนทีมชายต้องขึ้น ดิวิชั่น 1 ให้ได้


นักเทเบิลเทนนิสทีมชาติไทย ชุดทำศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 25 ที่ลาว ปลายปีนี้ เดินทางไปแข่งขันเทเบิลเทนนนิสชิงแชมป์เอเชีย ระหว่างวันที่ 16-23 พ.ย.52 ที่เมืองลัคเนา ประเทศอินเดีย ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 7.25 น. ด้วยเที่ยวบินที่ ทีจี 323 เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา

โดยนักตบลูกเซลลูลอยด์ทีมชาติไทยชุดนี้ประกอบด้วย อนิศรา เมืองสุข, นันทนา คำวงศ์, สุธาสินี เสวตรบุตร, พรรัตน์ รูปสูง, ปรียกัญญ์ เตรียมโพธิ์, ภาคภูมิ สงวนสิน, ภุชงค์ สงวนสิน, ชัยศิษฏ์ ชัยทัศน์, ยุทธนา ทับบุญมี, นิคม วงศ์ศิริ โดยมี วิโรจน์ จันผะกา และ ไกรวัลย์ ศุภประเสริฐ เป็นสองผู้ฝึกสอนควบคุมทีมไปแข่งชิงแชมป์เอเซีย

โค้ชวิโรจน์ เผยว่า เป้าหมายหลักเพื่อต้องการจะดูฟอร์มคู่แข่งย่านอาเซียน ที่จะต้องมาเจอกันในการแข่งขันซีเกมส์ โดยเฉพาะสิงคโปร์ ที่มีนักกีฬาจีนโอนสัญชาติ ส่วนการชิงชัย ทีมหญิง ของเราอยู่ในระดับดิวิชั่น 1 เป้าหมาย คือต้องรักษาระดับให้ได้ ส่วนทีมชาย อยู่ดิวิชั่น 2 เป้าหมายอยู่ที่การเลื่อนขึ้นมาแข่งในระดับดิวิชั่น 1 แต่ต้องยอมรับว่าเป็นงานหนัก เพราะแข็งแกร่งกันทุกชาติ

สำหรับนักตบลูกเด้งทีมชาติไทย จะเดินทางกลับประเทศไทยในวันที่ 24 พ.ย.52 ด้วยเที่ยวบินที่ ทีจี316 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิเวลาประมาณ 5.35 น.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น